đang tải

TÍNH NĂNG VÀ KỸ THUẬT

Sau thời gian sử dụng, bụi bẩn tích tụ dần bám vào lọc gió điều hoà khoang lái có thể gây ra tình trạng giảm lưu lượng gió được hút vào xe, khiến động cơ xe giảm hiệu suất và ngốn nhiên liệu tiêu thụ. Chức năng của lọc gió điều hoà khoang lái cũng bao gồm cả việc cung cấp lưu lượng gió tối ưu cho hoạt động của động cơ.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG

hd_beforeafter_brakepad

CẦN HỖ TRỢ? LIÊN HỆ ĐẠI LÝ GẦN NHẤT


Chất lượng của Lọc gió điều hoà khoang lái không thể đánh giá qua hình dáng bên ngoài. Chỉ Lọc gió điều hoà khoang lái Hyundai chính hãng được thiết kế và chế tạo riêng cho các dòng xe Hyundai. Để đảm bảo lái xe an toàn, hãy luôn sử dụng Lọc gió điều hoà khoang lái Hyundai chính hãng.

Một số hình ảnh trong trang web này đã được chụp dưới điều kiện được kiểm soát, trong khi một số khác lại không. Màu sắc và hình ảnh hiển thị được hiển thị màn hình và chỉ xấp xỉ. Các hình ảnh được hiển thị trên web này có thể khác một chút so với thông số màu sắc thực và sản phẩm.

Lọc gió điều hoà khoang lái

Lọc gió điều hoà khoang lái giúp lọc bụi bẩn trong không khí ngoài môi trường trước khi được hút vào trong xe thông qua hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí.

Lọc gió điều hoà khoang lái
Lọc gió điều hoà khoang lái