TÍNH NĂNG VÀ KỸ THUẬT

Lọc nhin liệu lm tinh khiết nguyn liệu bằng cch lọc sạch tạp chất ra khỏi xăng, dầu diezel; ngăn chặn sự thiếu hụt hoặc nghẽn trong hệ thống cung cấp nhin liệu. Lọc nhin liệu lm qu trnh đốt chy được triệt để, gip động cơ hoạt động trơn tru. Nếu khng bảo dưỡng thường xuyn, lọc nhin liệu sẽ lm bơm xăng v kim phun bị nghẽn rất nhanh v lọc được t tạp chất, ảnh hưởng đến việc tăng ga v khởi động của xe.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG

hd_beforeafter_brakepad

CẦN HỖ TRỢ? LIÊN HỆ ĐẠI LÝ GẦN NHẤT


Chất lượng của Lọc nhiên liệu không thể đánh giá qua hình dáng bên ngoài. Chỉ Lọc nhiên liệu Hyundai chính hãng được thiết kế và chế tạo riêng cho các dòng xe Hyundai. Để đảm bảo lái xe an toàn, hãy luôn sử dụng Lọc nhiên liệu Hyundai chính hãng.

Một số hình ảnh trong trang web này đã được chụp dưới điều kiện được kiểm soát, trong khi một số khác lại không. Màu sắc và hình ảnh hiển thị được hiển thị màn hình và chỉ xấp xỉ. Các hình ảnh được hiển thị trên web này có thể khác một chút so với thông số màu sắc thực và sản phẩm.

Lọc nhiên liệu

Lọc nhiên liệu ngăn ngừa bơm nhiên liệu khỏi tắc nghẽn và hỏng hóc bằng cách loại bỏ các tạp chất như bụi và hạt kim loại.

Lọc nhiên liệu
Lọc nhiên liệu